Web Site Analysis

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
1. หน้าตาใหม่ (New user interface) : จุดสังเกตแรกของ SCB EASY โฉมใหม่ และน่าจะเห็นได้ชัดที่สุด คือ หน้าตาของแอพพลิเคชั่นที่เปลี่ยนไปจากเดิมแบบผิดหูผิดตา ลบภาพแอพพลิเคชั่นการเงินที่คุ้นเคย ให้ความรู้สึกถึงความเป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้น ตั้งแต่

– ไอค่อนใหม่ ที่เพิ่มมิติลูกเล่นให้กับใบโพธิ์สีเหลืองที่คุ้นตา

– สีสันที่ดูสดใส พร้อมกับการจัดหมวดเมนูที่ดูแตกต่างจากโมบายแบงก์กิ้งแอพพลิเคชั่นทั่วๆ ไป เช่น เพิ่มเมนูเพื่อนและครอบครัวขึ้นมา เพื่อจัดกลุ่มธุรกรรมหรือบัญชีปลายทางของคนที่โอนบ่อย ๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาเข้าทำรายการจากปุ่มทำรายการปกติ

– นอกจากนี้ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ มาช่วยสร้างสีสันให้ผู้ใช้งาน  เช่น เพิ่มรูปโปรไฟล์ หรือปรับเปลี่ยนเมนูโปรดที่ใช้บ่อยได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง

2. ระบบหลังบ้านใหม่ (New Platform) ผ่าน Keyword สำคัญ คือ “รวดเร็ว ปลอดภัย เสถียร รองรับการขยายตัวในอนาคต”  เพราะหัวใจหลักกว่า 80% ของการยกระดับและพัฒนาแอพพลิเคชั่น SCB EASY ในครั้งนี้ คือ “ระบบหลังบ้าน” หรือแพลตฟอร์มใหม่  ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่อยู่เหนือกว่าหน้าตาหรือรูปโฉมที่เปลี่ยนไป

โดยธนาคารได้ลงทุนเพื่อพัฒนาให้ระบบมีความรวดเร็ว ปลอดภัย แข็งแรงเพียงพอที่จะรองรับการเติบโตของจำนวนผู้ใช้งานที่คาดว่าจะแตะหลักสิบล้านในอนาคตอันใกล้  รวมทั้งเพิ่มความคล่องตัวในการพัฒนาบริการใหม่ ๆ อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง  โดยคำนึงถึงความเสถียรในการให้บริการจึงนำเทคโนโลยีแนวหน้ามารองรับการทำงาน  ได้แก่  Backbase  เพื่อพัฒนาเรื่อง Omni-channel experience, เพิ่ม API Gateway เพื่อเตรียมเชื่อมต่อกับช่องทางบริการและพันธมิตรทางธุรกิจต่าง ๆ ในอนาคต

Microservices Architecture โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่แยกระบบบริการเป็นส่วน ๆ รองรับการขยายบริการที่สามารถเพิ่มเติมฟังก์ชั่นได้อย่างเป็นอิสระ ไม่ซ้ำซ้อน เลือกปรับปรุงเฉพาะส่วนได้ ไม่ต้องรวมทุกอย่างไว้ที่ศูนย์กลางแบบที่ผ่านมา, ใช้ Open Standard Technologies  ที่ดีที่สุดในตลาด เพื่อสร้างความคล่องตัวในการพัฒนา และสุดท้ายคือ Data Analytics Stack ที่เป็นเหมือนสมองของระบบ คอยติดตามการทำงานตลอดเวลา เพื่อเสริมความเสถียร ความปลอดภัย และความง่ายในประสบการณ์การใช้งานต่าง ๆ ของลูกค้า

3. Cardless ATM : แอพพลิเคชั่นโฉมใหม่ของ SCB EASY ในเวอร์ชั่นนี้ ยังเพิ่มเติมฟังก์ชั่นการใช้งานใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และเพิ่มความสะดวกได้มากยิ่งขึ้น  โดยเฉพาะฟังก์ชั่น Cardless ATM  ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นใหม่ที่พร้อม  #เป็นกระเป๋าสตางค์เพื่อคุณ  หมดปัญหาในกรณีฉุกเฉิน ทั้งลืมหรือกระเป๋าสตางค์สูญหาย

โดยลูกค้าสามารถใช้โทรศัพท์มือถือกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม ง่ายๆ เพียงทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY  เพื่อรับรหัส 6 หลัก จากนั้นนำรหัสที่ได้รับไปกดที่ตู้เอทีเอ็มของไทยพาณิชย์ และด้วยจำนวนเครือข่ายตู้เอทีเอ็มที่มากที่สุดในประเทศไทย ฟังก์ชั่น Cardless ATM  จึงเป็นบริการที่ช่วยตอบโจทย์ของลูกค้าจำนวนมากที่มักลืมบัตรหรือกระเป๋าสตางค์ได้เป็นอย่างดี

เรื่องต้องรู้ SCB EASY แอพฯ Mobile Banking โฉมใหม่ บอกลา ‘การเงิน’ น่าเบื่อ คลิ๊กที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=LCUkDaPRRM4
2
แต่หลายคน คงจะลืมไปว่า การผิวหน้าที่สวยใสนั้น ไม่ใช่แค่การบำรุงแต่เพียงอย่างเดียว หากควรได้รับการพักผ่อนดูแล รักษาความสะอาด ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญยิ่งไม่แพ้การดูแลผิวแบบอื่น ๆ

โดยเฉพาะก่อนนอน คุณได้ดูแลผิวหน้าคุณเป็นอย่างดีแล้วหรือยัง เรามีเคล็ดลับการดูแลทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธีมาแนะนำกัน เพื่อจะได้มีใบหน้าที่สวยใส ไร้ริ้วรอย

เคล็ดลับหน้าขาวใส

ขั้นตอนแรก การบำรุงผิวหน้า – อยู่ที่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าของแต่ละคน

ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนที่ผิวหน้าแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำนมเป็นหลัก เพราะจะช่วยทำความสะอาดและเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวเราด้วย สำหรับคนผิวมัน ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งเป็นผลัก จะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าด้วย

ขั้นตอนที่ 2 การทำความสะอาดใบหน้า – มีเรื่องที่ต้องใส่ใจอยู่ 2 เรื่องด้วยกัน

– การใช้ Cleansing ให้นวดทาทิ้งไว้ 30 วินาที – 1 นาที เพื่อให้ตัวครีมละลายสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง คราบไขมันอุดตัน

– การล้างหน้า ควรล้างหน้าใบเบาบางที่สุด ไม่ขัดถูแรง ๆ เพราะจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย อย่าใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้ง เพราะจะมีแรงกดมาก เป็นสาเหตุของริ้วรอย ใช้เพียงนิ้วกลางและนิ้วนางโดยเริ่มหมุนนิ้วออกเป็นวงกลม เริ่มจากบริเวณคาง คลึงนวดเบาๆ ไล่ขึ้นไปตามแก้ม ไล่จากบริเวณจุดกลางไปตามลายกล้ามเนื้อออกไปทางด้านข้าง ไล่ขึ้นไปที่หน้าผาก เป็นการต้านแรงโน้ม อาจจะเน้นบริเวณร่องจมูก เพื่อป้องกันการเกิดสิวเสี้ยน ส่วนวิธีการล้างออกนั้น ให้วักน้ำขึ้นมาแปะผิวหน้า ลูบเบา ๆ ห้ามถู เพราะจะทำให้เกิดริ้วรอยเช่นกัน

จากนั้นปล่อยให้ผิวหน้าเราได้พักผ่อน ด้วยการเข้านอนแต่หัวค่ำ เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูสภาพผิว ตื่นเช้ามาก็จะมีผิวสวยสดใสเปล่งปลั่ง ที่สำคัญ ใครที่มีสิวบ่อย ๆ ใช้วิธีนี้ สิวจะลดลงด้วย อย่าลืมนำไปปฏิบัติกันนะคะเรามี เคล็ดลับผิวขาว การดูแลทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกวิธีมาแนะนำกัน เพื่อจะได้มีใบหน้าที่สวยใส ไร้ริ้วรอย ดูเพิ่มเติมได้ที่ [url=https://www.beautysanta.com/]https://www.beautysanta.com/ขาวใสวุฒิศักดิ์/[/url]
    
3
Volleyball Talk / เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์เก่าให้กลับมาเก๋าเหมือนซื้อใหม่
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ มิถุนายน 23, 2018, 09:27:22 PM »
เมื่อความเรียบง่ายกับของเก่ามาเจอกับความคิดสร้างสรรค์อะไรจะเกิดขึ้น เรามาตกแต่งและเปลี่ยนบ้าน โดยการหยิบของที่มองข้ามมาแปลงโฉมให้กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่สุดแนวกันค่ะ รับรองว่าจะทำให้คุณได้เห็นความมหัศจรรย์ของเฟอร์นิเจอร์เก่าอย่างแน่นอน ไปดูกันเลย

1.โต๊ะกลางไม้มีลิ้นชักไม้เก่า ลองหยิบมาทำเป็นโต๊ะกลางคูลๆ ดูนะคะ โดยทาด้วยสีขาว ให้อารมณ์วินเทจมีกลิ่นอายของชนบทไปอีกช่วยเปลี่ยนบ้านให้ดูมีเรื่องราวมากขึ้น

2.ว้าว… โต๊ะกลางตัวเดิมจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ก็แค่ทาสีที่ใช่ก็กลายเป็นโต๊ะกลางสไตล์วินเทจที่ทั้งเท่และน่าใช้

3.จากโต๊กลางทรงคลาสสิก พอเอาแผ่นไม้มาแปะ แค่นี้ก็ดูใหม่ต่างไปจากเดิมแล้ว

4.โต๊ะตัวกลางเดิมพอนานลองเปลี่ยนไปทาสีขาวก็ดูเท่ดี กลายเป็นโต๊ะกลางที่น่าสนใจขึ้นมาเลยล่ะค่ะ

5.ตู้ไม้ใบนี้เดิมก็เป็นสีแบบเก่าๆ แต่พ่นสีฟ้าลงไป เลยได้ตู้ใบใหม่ที่มีลักษณะแตกต่างไปจากเดิม

6.โต๊ะนั่งเล่นพอใช้ๆ ไปยิ่งทำให้ห้องไม่น่ารัก ลองทาสีใหม่ แล้วหาผ้าลายและสีที่ใช่มาคลุมปิดที่เก้าอี้ แค่นี้ก็น่ารัก เหมาะสำหรับนั่งชิลแล้ว

7.แค่โต๊ะกินข้าวธรรมดาๆ เพียงแค่ทาสีเสียใหม่ เปลี่ยนลายเบาะนั่งของเก้าอี้ซะหน่อย แค่นี้ก็กลายเป็นโต๊ะใหม่น่าใช้ขึ้นมา

8.โต๊ะทานข้าวเดิมๆ อาจจะดูธรรมดาไป นำไม้มาวาง และแต่งเมสีสันลงไปก็ช่วยคืนความสดใสให้โต๊ะเก่ากลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

9.หากเบื่่อสีพื้นแบบเดิม เพียงตกแต่งด้วยการนำแผ่นไม้มาวางเรียงให้เป็นลวดลาย เพียงเท่านี้ก็จะได้เห็นโต๊ะใหม่ในบ้านหลังเก่าของเราแล้ว

10.โต๊ะกินข้าวไม้สีพื้นเดิมมองกี่ปีๆ ก็เบื่อ ลองขัดพื้นผิวและทาสีแต่งเติมเล็กน้อย เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ก็กลับมาดูสดใส น่าใช้งานอีกครั้ง

เห็นแบบนี้แล้ว ใช่ว่าของเก่าจะต้องกลายเป็นขยะเสมอไปนะคะ เพียงแค่ลงมือ และความครีเอทลงไป เท่านี้ก็เหมือนได้เฟอร์นิเจอร์ใหม่มาใช้แล้วล่ะ สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียเหล่านี้จะจุดประกายความคิด ริเริ่มของเพื่อนๆ ได้ดีไม่น้อย ลองชมและลองนำไปปรับใช้ สร้างสรรค์ผลงานตกแต่งบ้านกันต่อไปนะคะเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์เก่าให้กลับมาเก๋าเหมือนซื้อใหม่ ดูเพิ่มเติมได้ที่ [url=https://www.gurubaan.com/]https://www.gurubaan.com/เฟอร์นิเจอร์/[/url]
4
Multimedia / การใช้และการดูแลรักษา ทำความสะอาดเครื่องครัว
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ มิถุนายน 23, 2018, 08:48:16 PM »
การใช้และการดูแลรักษา ทำความสะอาดเครื่องครัว มีหลากหลายวิธีขึ้นอยู่กับประเภทของวัสดุที่นำมาทำเครื่องครัว เช่น อลูมิเนียม,สแตนเลส สตีล,อลูมิเนียมเคลือบผิวลื่น

การใช้ความร้อน เนื่องจากคุณสมบัติของอลูมิเนียมซึ่งกระจายความร้อนได้ดี จึงไม่จำเป็นต้องใช้ไฟแรงมากจนเกินไป ในการประกอบอาหาร เพราะความร้อนจะเป็นตัวทำลายคุณภาพของสารเคลือบผิวลื่น และควรเลือกใช้คู่กับอุปกรณ์ประกอบอาหารที่ทำจากไม้ หรือไนลอนเกรดคุณภาพ เพราะจะไม่ทำให้ภาชนะเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย ช่วยยืดอายุ การใช้งานให้ยาวนานขึ้นอีก
การดูและรักษา และทำความสะอาดเครื่องครัวต่างๆ

ก่อนการใช้งาน ควรล้างทำความสะอาดภาชนะด้วยน้ำยาล้างจานด้วยฟองน้ำที่อ่อนนุ่ม และเช็ดให้แห้ง หลังจากนั้น นำน้ำมันพืชที่ใช้ปรุงอาหารทาบนพื้นผิวภายในให้ทั่วก่อนนำไปตั้งบนไฟอ่อนๆ เพื่อเป็นการปรับสภาพของภาชนะ เคลือบผิวลื่น

หลังการใช้งาน ไม่ควรแช่หรือล้างในน้ำเย็นทันที เพราะจะทำให้ภาชนะปรับอุณหภูมิความร้อนไม่ทัน ควรทิ้งภาชนะ ให้อุ่นหรือเย็นลงเสียก่อน แล้วจึงค่อยล้างทำความสะอาดด้วยฟองน้ำที่นุ่ม และเช็ดให้แห้งหลังใช้งานทุกครั้ง ไม่ควรนำฝอยขัดสเตนเลสที่หยาบหรือคมขัดถูโดยเด็ดขาด เพราะเป็นการทำลายสารเคลือบผิวลื่น การใช้และการดูแลรักษา ทำความสะอาดเครื่องครัว ดูเพิ่มเติมได้ที่ [url=https://www.parpaikin.com/]https://www.parpaikin.com/เครื่องครัว/[/url]
5
Volleyball around the world / คืนชีพ เกมออนไลน์ Star Craft เหล่าสาวกเกมไม่ควรพลาด
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ มิถุนายน 23, 2018, 08:10:20 PM »
กลับมาอีกครั้ง Star Craft เกมวางแผนกลยุทธ์แบบเรียลไทม์สุดฮิต เมื่อไม่นานมานี้ Blizzard เผยว่ากำลังพัฒนาเกม StarCraft ภาคแรก ในเวอร์ชั่น Remastered ที่จะมาพร้อมภาพกราฟฟิกที่สวยงามขึ้น ในความละเอียดระดับ 4K โดยคาดว่าจะเสร็จในช่วงปลายปีนี้ แต่ก่อนหน้านั้นทางบริษัทก็ขอแจกเกม StarCraft ภาคแรก เวอร์ชั่นคลาสสิค ให้กับเหล่าสาวกไปเล่นซ้อมมือกันก่อนด้วย โดยแจกให้ดาวน์โหลดกันทั้งบน PC และ MAC กันแบบฟรีๆ ไปเลย

สำหรับตัวเกม Star Craft ที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีนี้ ก็มีทั้งภาค Original และ Brood War และมาพร้อม Patch Update 1.18 ด้วย ซึ่งดาวน์โหลดไปเล่นได้ทั้งเครื่อง PC และ Mac ซึ่งจะมีการอัพเดตปรับปรุงฟีเจอร์ใหม่ๆ ปรับปรุงกราฟิกและการแสดงผลที่ดีขึ้นบนคอมพิวเตอร์ PC (ระบบปฏิบัติการ Windows) และ Mac (ระบบปฏิบัติการ Mac) สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้จะสามารถใช้งานได้ดีบนระบบปฏิบัติการ Windows 7, 8.1 และ 10

StarCraft 1.18 Update Patch Notes

เพิ่มหน้าต่างแบบเต็มหน้าจอหรือหน้าต่างโหมด Alt + Enter
เพิ่มการสนับสนุน UTF-8
เพิ่มเคอร์เซอร์หนีบในเกมขณะที่หน้าต่าง unclamped ในเมนู
เพิ่มแผนที่ยอดนิยมเพื่อปรับปรุงการหาเกมหรือประเภทเกม
เพิ่มตัวเลือกเพื่อแสดงการทำงานต่อนาที
เพิ่มโหมดสังเกตการณ์
เพิ่มข้อมูลของฝ่ายตรงข้ามเมื่อเข้าร่วมล็อบบี้เกม
เพิ่มการบันทึกอัตโนมัติสำหรับการเล่นซ้ำ
เพิ่มตัวเลือกเพื่อแสดงเวลาในเกม
เพิ่มการสนับสนุน UPnP
อัปเดตเป็นแบ็กเอนด์ OpenGL ใหม่
ปรับปรุงการตอบสนองการเล่นเกมในระหว่างผู้เล่นหลายคน โดยการเพิ่มอัตราการเลี้ยวเพื่อให้ตรงกับความเร็ว LAN ผ่าน Battle.net
เค้าโครง UI ที่ดีขึ้นในส่วน Battle.net
ปรับปรุงพฤติกรรมของล็อบบี้ที่มีอยู่ภายในส่วน “เข้าร่วมเกม”
ปรับปรุงให้เข้ากันได้กับ Windows 7, 8.1 และ 10
การปรับปรุงความสามารถในการป้องกันการโกง
ปรับปรุงประสิทธิภาพการติดตั้งโปรแกรมแก้ไข
Mac Beta พร้อมให้บริการตั้งแต่ 10.11 ขึ้นไป

แก้ไขข้อผิดพลาด

แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับจานสีเพื่อแก้ไขน้ำสีรุ้งหน้าเคอร์ริแกนยุค 80 ในหน้าจอการโหลดและภาพอื่นๆ ที่บกพร่อง
แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการค้นพบเกม LAN
รองรับการสนับสนุน IME และสิ่งประดิษฐ์ข้อความอื่นๆ ในเมนู Battle.net
มีระบบแก้ไข LAN และ Battle.net รุ่นเก่า
ปัญหาที่ทราบคืนชีพ เกมออนไลน์ Star Craft เหล่าสาวกเกมไม่ควรพลาด ดูเพิ่มเติมได้ที่ [url=https://www.potatotechs.com/]https://www.potatotechs.com/เกมออนไลน์/[/url]
6
หากคุณคือคนที่รักสัตว์หรือมีสัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้านแล้วล่ะก็ ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนหรือในโอกาสพิเศษๆคุณก็อยากที่จะพาเจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณไปด้วยกันในทุกๆที่จริงไหม? เช่นเดียวกันกับสาวคนนี้เมื่อเธอจบการศึกษาจึงอยากจะมีรูปภาพกับสัตว์เลี้ยงของเธออย่างน้อง หมา เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

หมา หากเป็นบุคคลทั่วไปก็จะดูว่าเป็นภาพที่น่ารักมากสำหรับผู้เลี้ยงและน้องหมา แต่เหตุการณ์นี้ไม่ใช่การถ่ายภาพนอกรอบทั่วไป เพราะ ถึงแม้ว่าคิวการรับปริญญาจริงจะเป็นช่วงปีหน้าก็ตาม เธอกังวลว่าน้องหมาสุดที่รักที่เธอเลี้ยงมานานกว่า 15 ปี อาจจะอยู่ไม่ถึงในวันที่เธอรับปริญญา เธอจึงตัดสินใจถ่ายภาพเก็บเรื่องราวไว้เป็นความทรงจำตลอดไป

โดยสืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 18 ก.พ. ที่ผ่านมาสมาชิกเฟซบุ๊ก ชื่อ Ake Srisuwan ได้ระบุข้อความไว้ว่า #คนรักหมาเท่านั้นถึงจะรู้ เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาโดนจ้างไปถ่ายรูปนอกรอบ บัณฑิต (น้องแป้ง) บอกรับปีหน้า แต่อยากได้ถ่ายไว้ก่อน อยากจะถ่ายคู่กับน้องหมามันชื่อ”เต่า” บัณฑิตบอกเจ้าเต่า (เพศเมีย) อยู่ด้วยกันมา 15-16 ปี มันแก่มากแล้ว ไม่กินข้าว แม้จะเดินยังทำไม่ไหว มันก็เป็นเช่นนั้นจริง บัณฑิตกลัวว่ามันจะไม่อยู่รอวันรับจริง ก็อยากมีภาพเก็บไว้ก่อน หลังจากถ่ายเสร็จแค่ 1-2 วัน มันก็จากไป เหลือเพียงความรักและความทรงจำ ขอบคุณที่ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำ เสียใจด้วยครับ #รักหมา

สาวถ่ายรูปนอกรอบกับน้อง หมา สุดรัก เก็บเป็นที่ระลึกก่อนจะจากกันไกล ดูเพิ่มเติมได้ที่ [url=https://www.petcitiz.info/]https://www.petcitiz.info/หมา/[/url]
7
รายงานผล วอลเล่ย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ชุด U-19 ประจำรายการนี้จบแล้วครับ
8
รอบชิงอันดับ 3

ไต้หวัน 1 - 3 ไทย เซ็ต คะแนน 22 - 25, 24 - 26, 25 - 17 และ 23 - 25

ทีมวอลเล่ย์บอลหญิง ไทย ชุด U-19  ได้อันดับ 3 ในรายการนี้ไปครอง และได้อยู่ในกลุ่มระดับดับ เกรดเอ เอเชีย ในรอบจัดอันดับคราวหน้า
คู่ ไต้หวัน พบ ไทย ถ่ายทอดสดที่ช่อง SMM TV และ facebook ไทยรัฐ ทีวี

ติดตามถ่ายทอดสดผ่านทางคอมพิวเตอร์ได้ที่ http://www.zaatvhd.com/smm-tv.html สำหรับช่อง SMM TV และ  https://www.facebook.com/pg/thairathtv/videos/?ref=page_internal สำหรับ facebook ไทยรัฐ ทีวี
9
รายงานผล วอลเล่ย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ชุด U-19 ประจำวันนี้จบแล้วครับ
10
รอบรองชนะเลิศ

ไทย 2 - 3 จีน เซ็ต คะแนน 16 - 25, 19 - 25, 25 - 12, 25 - 17 และ 7 - 15

ทีมวอลเล่ย์บอลหญิง ไทย ชุด U-19  ตก รอบรองชนะเลิศ ไปแข่งรอบชิงอันดับ 3 และ อดเข้าไปเล่นวอลเล่ย์บอลหญิง ชิงแชมป์โลก ชุด U-19 อย่างเป็นทางการ
คู่ ไทย พบ จีน ถ่ายทอดสดที่ช่อง SMM TV และ facebook ไทยรัฐ ทีวี

ติดตามถ่ายทอดสดผ่านทางคอมพิวเตอร์ได้ที่ http://www.zaatvhd.com/smm-tv.html สำหรับช่อง SMM TV และ  https://www.facebook.com/pg/thairathtv/videos/?ref=page_internal สำหรับ facebook ไทยรัฐ ทีวี
หน้า: [1] 2 3 ... 10