Web Site Analysis

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - BanK TK

หน้า: [1]
1
แต่เดี๋ยวก่อนนน !!!!! สมมุติว่าได้ป้า Sokolova มาช่วยแทน และรวมกับผู้เล่นอื่นๆในปีนี้ คัดมาแต่คนเด่นๆนะ

S : Pankova , Startseva

MB : Morozova , Shyakhovaya , Zaryazhko

OH : Sokolova , Kosheleva , Pasynkova , Chaplina

OPP : Obmochaeva , Malykh

L : Malova (ใช้คนเดียวพอ)


ถ้าไลน์อัพก็ประมาณนี้

S : Pankova

MB : Morozova , Zaryazhko

OH : Sokolova , Kosheleva

OPP : Obmochaeva

L : Malova


เพื่อนๆคิดว่ารัสเซียชุดนี้มีดีพอจะรักษาแชมป์ได้หรือเปล่า? หรือว่าราชินีกาโมว่าต้องกลับมาเท่านั้น!! แต่ส่วนตัวผมแล้ว ถ้าจัดชุดนี้ถือว่าแกร่งพอตัวเลย มีสิทธิ์รักษาแชมป์ได้ถ้าเก็บตัวซ้อมกันนานๆ หรือถ้าไม่แชมป์แต่ก็น่าจะเพียงพอกับการเข้าสี่ทีม ว่าไงกันบ้างฮะ  เชิญอภิปรายย 55555 (สอบ)

2
พอดีว่าไปค้นยูทูปแล้วเจอ คลิปเก่าๆ ชื่อหลังเสื้อคุ้นๆ พอเห็นหน้าละชัดเลยยย ผมเลยสงสัยว่าเธอเคยติดทีมชาติมาก่อนเหรอ แล้วฝีมือตอนนั้นเป็นไงบ้าง เธอเคยติดทีมชาติชุดใหญ่ชุดโอลิมปิคที่ปักกิ่งด้วยใช่ป่ะครับ แล้วทำไมเธอถึงหลุดไป ถือว่าหายไปพักใหญ่ๆเลยนะ อายุเธอตอนนี้แค่ 26 ก็แสดงว่าติดทีมชาติตั้งแต่เด็กๆเลย เพิ่งรู้แฮะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบฮะ ^^

3
ตามหัวข้อเลยยย รายการ WGP ก็แบนไปละ ตอนนั้นผมเข้าไปดูสดรายการชิงแชมป์สโมสรโลกก็ไม่ได้ แอร๊ยยยย ถ้วยใหญ่ของชั้นนนน สาธุขอให้มีลิ้งลื่นๆมาแทนด้วยนะ

4
เพื่อนๆเคยสังเกตนางหรือเปล่า นางจะตบจากหัวเสาขวาฉีกมาซ้าย แบบเดิมๆ ตบก็ไม่ได้หนักมาก แต่ลูกจะออกแนวปักๆ แต่กลับได้แต้มตลอด ขนาดไทยเหนียวๆยังรับไม่ได้เลย เพราะปกติแล้ว มุมตรงนี้จะต้องมีคนคอยดักเก็บลูกอยู่ แต่กลับไม่ค่อยมีใครจะรับได้ นางเลยหากินกับมุมนี้ตลอด และได้ผลตลอดเลยด้วย หรือเป็นเพราะว่าสปีดบอลของมือเซต

เชิญอภิปราย 555555555  (สอบ)

5
http://www.fivb.org/visweb6/vlivescoreWGP2013.aspx?TournCode=WGP2013&NoMatch=27

เกิดไรขึ้นกะพวกนาง ทำไมฟอร์มเป็นแบบนี้ ยิ่งช่วงเซตสุดท้ายนะ เยอรมันนำมาประมาณ 4-5 แต้ม แต่โดนอาเจนพลิกแซงช่วงท้ายเซตแล้วเข้าวินไปเลยย

สาวไทยพอจะมีลุ้นมั้ยน้อในวีคที่ 3  (สะกด)

6
ปกติตอนนางเล่นลีค นางเล่นได้ง่อยกระรอกมวากกก เวลามือเซตเซตให้นางที ผมต้องแอบเอาใจช่วยให้นางตีผ่าน หรือถ้าผ่านแล้วก็ต้องคอยลุ้นอีกทีว่าจะออกหรือเปล่า แต่นางกลับระเบิดฟอร์มได้สุดยอดมากกก วันนี้นางเก่งจริง ยกนิ้วให้เลย วันนี้เนสไม่เท่าไหร่ แต่เซด้าเริ่ดจริง (เยี่ยม)

7
Volleyball Talk / Live-Stream WGP Watch Live Germany vs. Kazakhstan คู่นี้น่าสนใจ
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2013, 12:19:23 AM »
http://www.sportlemon.tv/20130801/vv51fa75d8ce9939.53931337-612464.html

แข่งไปได้ซักพักแล้ว ตอนแรกก็เฉยๆ แต่พอมาเห็นฟอร์มคาซัค เลยอยากให้ทุกๆคนได้ดู

คาซัคเก่งขึ้นหรือเยอรมันปล่อยเกมส์เอง เกมส์สูสีกันมากก และที่น่าสนใจคือ แต้มบล็อคของคาซัคได้เยอะพอสมควร

8
ที่ชื่อหลังเสื้อนางประมาณ kseniya อะไรซักอย่าง

อยากทราบว่านางมาจากไหน ดูฝีมือจัดจ้านมากก บล็อคดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆ การรุกก็ไม่ได้เลวร้าย ดูจากรูปร่างนาง ดูนางไม่สูงเท่าไหร่นะ ไม่น่าจะเกิน 190 แต่บล็อคดีโคตรๆ
 
บอลกลางคนใหม่ของ azerrail ครับ 555 โทษทีหัวขอกระทู้ตกไปหน่อยๆ (ลั้ลลา)

หน้า: [1]